10202017Headline:

Chọn giầy leo núi

Việc sắm hay chọn đồ trước khi đi phượt hay leo núi rất thú vi, nhưng cũng khiến chúng ta có cơn đau đầu nhẹ khi không biết chọn sản phẩm nào phù hợp bởi trên thì trường quá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn đồ nghề, trang phục leo núi một cách phù hợp nhất đối với bạn. Mục đích là để bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm không mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giầy, vật dụng vô cùng quan trọng trong chuyến phượt hay leo núi của bạn. Bạn sẽ có thể bị ngã hay bị một số tình huống bất ngờ do sử dụng giầy không chuẩn nó khiến bạn chày xước, thậm chí chật chân khiến cuộc hành trình của bạn rang rở. Sau khi xem xong bài viết này, hi vọng cac bạn có thể chọn cho mình chiếc giày phù hợp

Image result for chọn giày leo núi

1.Tại sao giầy lại quan trong đối với dân phượt hay dân leo núi

Đơn giản, đôi giầy là vật bất ly thân, trừ khi đi tắm ta mới bỏ nó ra

Sử dụng giày chuẩn sẽ giúp ta dễ dàng chinh phục những con đường khó, những đoạn núi cao gồ ghể, những vách đá…

Giày còn có tác dụng giữ ấm cho đôi chân khi trời lạnh hay đang leo núi trên đoạn đường cao.

Đối với các loại giầy chuyên dụng phục vụ cho leo núi thì giầy còn có tác dụng giữ khô chân vì nó có tính chống thấm rất tốt.

Công dụng quan trọng nữa của giầy là món thời trang không thể thiếu đối với dân phượt. Giày phượt cũng không ngoại lệ được thiết kế phù hợp thời trang và sở thích của mỗi người.

Giày leo núi có rất nhiều loại. Nếu hiểu được sơ qua về cấu trúc cũng như công dụng của chiếc giầy sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình chiếc giày ưng ý.

Những tin tức mới nhất luôn được cập nhật liên tục tại website

What Next?

Recent Articles

Leave a Reply

Submit Comment