10202017Headline:

Kinh nghiệm phượt miền Tây

Vài năm gần đây, hìn thức đi phượt đang dần trở thành trào lưu mới và phổ biến của hầu hết giới trẻ. Rất nhiều những hội nhóm phượt với mục đích khám phá trải nghiệm được lập ra. Bài viết dưới của chúng tôi đây không hẳn sẽ là những kinh nghiệm cho bạn nhưng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn được phần nào đó hay để bạn có thể tham khảo trong chuyến đi phượt về với miền Tây.

Image result for kinh nghiệm phượt miền tây

1.Khâu chuẩn bị

Về việc chuẩn bi cho chuyến đi thì bạn nên tùy vào thời tiết cũng như tùy thuộc vào khí hậu của từng vùng để bạn có thể chuẩn bị cho mình thật kỹ lưỡng những món đồ, quần áo đồ dùng phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn.

2.Về phương tiện giao thông

Về phương tiện giao thông thì chúng ta đề cập ở trên tiêu đề đó là đi bằng xe máy, tuy nhiên ở vùng sông nước như ở miền tây thì nhiều chuyến đi bạn cũng cần phải sử dụng ghe và đò thì mới có thể khám phá được miền Tây

3.Đi đâu

Miền Tây là vùng đất có rất nhiều những địa danh địa điểm thăm quan thú vị và nổi tiếng có thể kể đến như.

Cồn phụng ở tỉnh Bến Tre. Đây là điểm du lịch vô cùng lý thú cho du khách khi qua đây. Nếu như bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác thôn quê bình yên nhẹ nhàng, hay ghé thăm qua những ngôi làng nhỏ thanh bình để bạn tránh đi cái ồn ào cúa nơi phố xá thành thị thì nơi đây sẽ là một trong những điểm đến thích hợp và tuyệ vời dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào không khí thanh bình cúa làng quê, ngắm nhìn và hòa mình vào những cánh đồng lúa chính thẳng cánh cò bay hay  thưởng nước những ly nước dừa thức uống phổ biến ở Miền Tây.

Những chuyến du lịch phượt miền tây thú vị nhất tại trang chủ website

What Next?

Recent Articles

Leave a Reply

Submit Comment