10202017Headline:

Những khu rừng chuyển sắc vào mùa thu xứ Kim Chi

Mùa thu là thời điểm có tiết trời dễ chịu nhất trong năm và đó có thể nói là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến du lịch. Khi mùa thu tới, có những khu rừng ở đất nước Hàn Quốc chuyển màu vô cùng đẹp. Cùng nhau khám phá sự độc đáo và vẻ đẹp của những khu rừng tại xứ Kim Chi nào.

Image result for du lịch hàn quốc

Địa điểm đầu tiên là cung điện Changdeokgung, Seoul. Đây là một di sản của thế giới được UNESCO công nhận. Đặc biệt đây là một địa điểm có rất nhiều du khách tìm đến tham quan, khám phá và tìm hiểu. Khi mùa thu đến khu vườn Huwon là một địa điểm được rất nhiều du khách lựa chọn và dạo bước ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên. Về những năm ngày trước, địa điểm này chỉ cho phép những người hoàng gia và quý tộc mới có thể vào. Thế nhưng ngày nay địa điểm đã được mở cửa cho du khách vào tham quan. Ở khuôn viên có những cây cổ thụ vô cùng lớn và nó có tuổi thọ lên tới 300 năm. Đến với cung điện Changdeokgung du khách sẽ được chiêm ngưỡng những loài cây chuyển màu về màu đỏ vào độ mùa thu. Những màu sắc tạo nên những mảng màu đẹp đẽ của khuôn viên cung điện Changdeokgung.

Địa điểm tiếp theo cũng ở Seoul đó chính là Bukhansan. Bukhansan đây là ngọn núi cao nhất của Seoul. Đây là địa điểm du khách có thể chiêm ngưỡng những sắc màu đẹp đẽ của những lá cây. Đây là một địa điểm khá gần với trung tâm thế nên lượng du khách đến đây khá lớn. Chắc hẳn nơi đây sẽ cho bạn cảm giác vô cùng lãng mạn và bạn sẽ ấn tượng với ngọn núi và những màu sắc của những cái cây ở đây.

Xem thêm các tin tức mới nhất được cập nhật liên tục tại trang chủ

What Next?

Recent Articles

Leave a Reply

Submit Comment